Welcome to Villa FLC Sầm Sơn
Villa FLC Sam SonBài viếtSHOW TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

SHOW TRÌNH DIỄN NHẠC NƯỚC TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

Khu trình diễn nhạc nước tại Quảng trường biển Sầm Sơn do Sun Group tài trợ sẽ được ra mắt ngay trong đêm khai mạc Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và Khai mạc Lễ hội Du lịch biển năm 2023 diễn ra vào ngày 22/4. Những show trình diễn đẳng cấp với sự kết hợp giữa màn phun nước hấp dẫn và hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp, bắt mắt, chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên của du khách khi đến với Sầm Sơn vào mùa hè này.

Show trình diễn nhạc nước tại Quảng trường biển – Trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến với Sầm Sơn hè này

Show trình diễn nhạc nước sẽ chính thức diễn ra vào 22/4 này

Đây là lần đầu tiên người dân tại Thanh Hoá và các du khách đến với  biển Sầm Sơn sẽ được chứng kiến màn biểu diễn ấn tượng kết hợp hài hoà 3 yếu tố âm nhạc, nước và ánh sáng của khu nhạc nước.

Show trình diễn nhạc nước có gì khiến mọi người mong đợi?

Tổng quan khu trình diễn nhạc nước

Khu trình diễn được diễn ra tại Quảng trường biển Sầm Sơn, sử dụng công nghệ hiện đại của Đức với 300 vòi phun để tạo nên những tiết mục trình diễn nhạc nước đa sắc màu cùng âm thanh sống động.

Ngày 22/4 sẽ lần đầu tiên du khách được thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời này

Show trình diễn có nhiều chủ đề khác nhau như: Thăng hoa toả sáng, Điểm hẹn ánh dương, Bản hoà tấu của biển,…mang đến cho người dân địa phương và du khách những trải nghiệm mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại Sầm Sơn.

Khu trình diễn được sử dụng công nghệ hiện đại của Đức

Dự kiến, mỗi show nhạc nước sẽ kéo dài 15 phút, diễn ra vào các khung giờ cố định: 18h30, 19h30, 20h30 các ngày thứ 3, thứ 5, thứ 7 trong tuần, riêng dịp nghỉ lễ sẽ biểu diễn liên tục từ 29/4 – 2/5.

Khu trình diễn trở nên lung linh, huyền ảo về đêm

Hệ thống phun nước kết hợp với hệ thống đèn nhiều màu sắc hiện đại tạo nên bức tranh nước huyền ảo. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút nhiều du khách đặc biệt là những cô nàng đam mê sống ảo vào mùa hè này.

Xem thêmhttps://villaflc.com/bai-viet/sam-son-thanh-hoa-ky-vong-se-pha-ky-luc-cua-chinh-minh-trong-mua-di-lich-bien-2023

Đánh giá
Bài viết khác
Gọi: 0941 714 888
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Zalo
Nhắn tin qua Fanpage
Nhắn tin qua Fanpage